Best Western Marina District

 

Best Western (BW) được biết đến là thương hiệu khách sạn danh tiếng Top 10 thế giới. Tập đoàn này đã có hơn 70 năm kinh nghiệm vận hành các khách sạn trên toàn cầu, hiện đang cung cấp dịch vụ vận hành và quản lý cho hơn 4.000 khách sạn trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Best Western Premier là thương hiệu cao cấp nhất của tập đoàn gắn liền với chuỗi dịch vụ 5 sao.

Tại Việt Nam, BW đang điều hành các khách sạn tại các thành phố du lịch nổi tiếng, phần lớn là các dự án 5 sao như: BW Dalat Plaza Hotel; BW Premier Indochine Palace (Huế); BW Hòn Tằm Resort & Residence (Nha Trang); BW Premier Oceanami Hotel & Resort ở Vũng Tàu; BW Premier Sonasea (Phú Quốc)… Các dự án kể trên luôn có tỷ lệ lấp đầy phòng ở mức cao. Đây là cơ sở để đơn vị khai thác có lợi nhuận tốt, đảm bảo tính bền vững lâu dài.

khu phức hợp Marina District
khu phức hợp Marina District

Như vậy, dưới sự quản lý của Best Western Premier, Marina District không chỉ mở ra chất lượng sống vượt trội, tiện ích đa dạng mà còn bứt phá các giá trị đầu tư cho chủ nhân tinh anh bằng những lợi điểm sáng giá.

Theo báo cáo của Savills Việt Nam, tháng 3/2022, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng được quản lý bởi các thương hiệu danh tiếng luôn có giá bán bình quân cao hơn 31%, giá thuê phòng cũng cao hơn từ 30-50% so với dự án khác. Vì vậy, sự vận hành của Best Western Premier tại Marina District được coi là “tem bảo chứng” cho chất lượng căn hộ hay villa, đồng nhất với tiêu chuẩn quốc tế từ nội thất cho đến kiến trúc độc đáo.

Với bề dày kinh nghiệm quản lý các chuỗi khách sạn lớn toàn cầu, cùng dịch vụ chăm sóc bảo trì căn hộ của Best Western Premier, Marina District sẽ có lợi thế hơn trong việc nhận được sự tin tưởng và tiếp cận với đại đa số khách hàng nước ngoài, nâng cao tỷ lệ khai thác cho thuê, mang lại tiềm năng sinh lời cho nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, thương hiệu Best Western Premier cũng cung cấp các dịch vụ cao cấp tương tự như khách sạn 5 sao và dịch vụ tiền sảnh tận tình chu đáo, giúp nâng tầm đẳng cấp, địa vị cho từng chủ sở hữu căn hộ tại Marina District.

maria district merryland quy nhon

Lựa chọn Best Western Premier là đối tác vận hành cho dự án Marina District, Merryland Quy Nhơn một lần nữa khẳng định uy tín, tầm vóc và tâm huyết kiến tạo những sản phẩm giá trị thật với chất lượng đẳng cấp quốc tế.